numo.vn thiết kế website số một việt nam
Giới thiệu

Đôi lời của tác giả

Admin của HỘI CHỦ SPA VIỆT NAM - Người Sáng Lập các thương hiệu: Điêu Khắc Body, Baby Float Việt Nam, SViet Beauty Spa.

Đồng Tác Giả Cuốn Sách: Tâm Sự Nghề Spa - 100 Bí Kíp Kinh Doanh Spa Thành Công

Giới thiệu

 
Trần Anh Phương được mọi người nhắc đến như một người hùng cải cách bộ mặt ngành spa từ những năm 2019 đến nay và cũng được hàng trăm nghìn chủ spa trên toàn quốc biết đến nhờ những bài viết chia sẻ về kinh doanh spa vô cùng thực chiến trong cộng đồng ngành làm đẹp.

Admin Trần Anh Phương cùng đội ngũ ban quản trị đồng hành đã tổ chức hàng trăm chương trình lớn nhỏ từ online đến offline trao giá trị và kiến thức cho cộng đồng chủ spa. Điển hình là các chương trình:

- Kiến Tạo Chủ Spa Thông Minh - Hà Nội 28/12/2020 - Sài Gòn 07/01/2021
- Hành Trình Đi Đến Thành Công - Hà Nội 05/04/2021 - Sài Gòn 19/04/2021
- Camp Tái Tạo Chính Mình - Hồi Sinh Sự Nghiệp - Lai Châu 14-16/04/2022

Hiện tại, chị đang cùng đội ngũ phát triển dự án TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHỦ SPA HCSedu.vn - Học Nghề Spa Thực Chiến. Đây là 1 dự án trường đào tạo nghề spa online đầu tiên tại Việt Nam, quy tụ được hàng trăm chủ spa có tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm thực chiến trên toàn quốc vào giảng dạy.

Dự án ngày đã giúp hàng nghìn chủ spa học nghề spa tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí vì yêu cầu khắt khe về kiểm duyệt nội dung từ đội ngũ BQT trường HCSedu.vn với đúng slogan Học Trực Tuyến - Như Học Trực Tiếp.

Admin Trần Anh Phương không phải diễn giả hay học giả mà là một người làm nghề và kinh doanh thực sự.

Sau 7 năm khởi nghiệp, chị đã tự vận hành được rất nhiều dự án: Từ hệ thống bán lẻ online đến các thương hiệu "du kích" như: Điêu khắc body, Baby Float Việt Nam và cả những nhưng hiệu spa giảm béo có sức ảnh hưởng trong ngành như SVIET BEAUTY SPA.

Cùng với sự điều hành hàng chục group lớn nhỏ trong ngành làm đẹp, nên chị có cơ hội tiếp xúc với hàng trăm nghìn chủ spa trên toàn quốc vì thế chị đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm thực tế vô cùng quý giá được chia sẻ tại trang Web này: trananhphuong.vn

Bạn có thể truy cập trang Fanpage cá nhân để tìm hiểu thêm về Admin Trần Anh Phương nhé!