numo.vn thiết kế website số một việt nam

ĐỒNG TÁC GIẢ SÁCH - TÂM SỰ NGHỀ SPA

04:38 | 09/07/2021

Nội dung cuốn sách bao gồm:Tư duy đúng khi kinh doanh và làm nghề spa. Các chiến lược Marketing cho 1 spa Vừa và Nhỏ từ online tới offline và theo các chương trình của ngày Lễ Noel, Tết, Khai Trương...Kỹ năng tư vấn chốt sales khách hàng!Phần Phụ lục có rất nhiều bảng biểu phiếu thăm khám khách hàng; Quy trình cho các bộ phận KTV, Sales,...; Hợp đồng làm việc; Quy trình tư vấn; Quy trình tuyển dụng...
 


TÂM SỰ CỦA ĐỘC GIẢ: VIẾT VỀ QUYỂN SÁCH THAY ĐỔI TƯ DUY CỦA MỘT CHỦ SPA

- Bạn đang bắt đầu quan tâm về nghề Spa ?
- Bạn đang Kinh doanh nghề Spa ?
- Liệu bạn có và đang tư duy đúng về nghề?
- Bạn có đang có định hướng nghề cho tương lai không?
- Bạn đang gặp khó khăn về nghề?

>>>>Bảng chữ cái 24 chữ là tiền đề cho học đọc và viết thì quyển sách Tâm sự nghề Spa của chị Trần Anh Phương cùng đội MOD là kinh nghiệm, là bài học vỡ lòng của nghề Spa.

Em vào nghề cũng trên 3 năm. Công việc hằng ngày của eM rất êm đềm và đơn giản. Có khách thì làm, không thì dọn dẹp, lo con cái, lo nội ngoại. Nhưng khi đọc sách của chị thì e thoát khỏi sự êm đềm đó. Hi!

Biết đến Hội chủ Spa Việt Nam, là 1 trong rất nhiều hội eM tham gia. Chị quả là 1 ÁC MIN tràn đầy năng lượng. Chị thôi thúc, giục giã bản năng trong mỗi người trỗi dậy kiểu không được ngủ quên, không được LƯỜI BIẾNG.

Ngày chị ra sách, em rất tâm huyết phải mua cho bằng được. Đây là quyển sách về nghề mà lần đầu tiên em mua.


Nhận sách trong tay, đọc từng trang sách mà lòng vỡ oà, bồi hồi. Tỉ mỉ , chân thật từng câu chữ. Sách gồm 4 phần:

Phần 1: Kinh doanh spa đúng cách

Nếu bạn đang làm nghề lan man, như bèo dạt mây trôi thì đọc phần này, bạn sẽ định hình lại được mình sai và thiếu ở đâu.

Phần 2: Marketing Spa hiệu quả

Định vị thương hiệu chắc chắn là bài học ai cũng thiếu trong nghề. Đặc biệt là CONTENT khá lạ, khá quan trong cho công trình quảng cáo 0đ. Và rất nhiều Chiến dịch, bí quyết bổ ích được đề cập.

Phần 3: Kinh nghiệm làm Spa

NĂNG NHẶT CHẶT BỊ, nhặt kinh nghiệm thực chiến của các mod chia sẻ ở đây chứ đâu ạ.

Phần 4: Quy trình vận hành - nhân sự

Bạn đang ở quy mô nhỏ hay lớn không quan trọng. Quan trong bạn có tầm nhìn lớn. Mục này bạn sẽ được hướng dẫn trở thành Spa chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

 


==> Đây là quyển sách có nguồn tư duy khổng lồ, tri thức vô hạn, những cảm xúc chân thành. Là tiền đề cho nghề Spa, là khai sáng, mở đường, là chân ái cho các bạn đã -đang - chuẩn bị làm nghề.

Cuộc sống của chúng ta sẽ kéo dài bao lâu. Không ai trong chúng ta có thể biết được. Chúng ta sẽ chẳng biết được điều gì vào sáng mai chúng ta thức dậy. Vậy chúng ta đã sống hết mình với nghề chúng ta chọn chưa? Hay chỉ duy trì 1 cuộc sống đơn điệu, thờ ơ, vô hồn. Nếu bạn duy trì cuộc sống như thế thì lấy gì thành công.

- Bạn có cảm thấy cuộc sống bạn đang đơn điệu trong làm nghề Spa?
- Bạn muốn thay đổi bản thân?

Thì quyển sách Tâm sự nghề Spa của đội ngũ BQT HỘI CHỦ SPA VIỆT NAM là quyển sách lí tưởng để bạn hết đơn điệu. Quyển sách này đã cho e rất nhiều bài học và sự tư duy mới.

Đọc thêm các review về sách tại Fanpage Sách TÂM SỰ NGHỀ SPA - Cẩm Nang 100 Bí Kíp Kinh Doanh Spa Thành Công================
ĐẶC BIỆT KHI MUA SÁCH, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC COMBO QUÀ TẶNG:
- Tài liệu Marketing 0đ cho ngành spa, làm đẹp do Admin Hội Chủ Spa Việt Nam biên soạn!
- Video học + tài liệu 31 Chủ đề + gợi ý viết content giới thiệu sản phẩm/dịch vụ ngành Spa - Admin Hội Chủ Spa Việt Nam!
- Được Tham Gia vào Cộng Đồng Chủ Spa Việt Nam học các kiến thức về kinh doanh spa MIỄN PHÍ hàng tuần!=> HỘI CHỦ SPA VIỆT NAM
-------------------
Tâm Sự Nghề Spa - 100 Bí kíp kinh doanh SPa thành công
Tác giả: Trần Anh Phương  - Giám đốc Marketing SViet Beauty Spa
FREESHIP trên toàn quốc
Số lượng còn rất ít, nhanh tay đặt ngay!!

Liên hệ với Trần Anh Phương.

⇒ Liên hệ hỗ trợ: Mrs Trần Anh Phương: 0963384325 - 0382366366

⇒ Hoặc để lại lời nhắn yêu cầu Phương sẽ gọi điện trực tiếp đến bạn. Xin trân trọng cảm ơn!