numo.vn thiết kế website số một việt nam

Review Thiết Bị Quay Dựng Video cho chủ Spa "Tự Làm Tất Ăn Cả"

17:43 | 22/07/2022
Chị Phương ơi, chị dùng thiết bị gì để quay video cho bé bơi float mà sáng đẹp thế? Bài viết này dành cho các chủ spa đang quan tâm tới 1 thiết bị tự quay được video cho các dịch vụ trong spa của mình với ngân sách dưới 10 triệu.
Hầu như chủ spa đều nghĩ, để làm 1 video quảng cáo chuyên nghiệp phải dùng máy cơ, thuê đội quay dựng nhỉ. Chắc sẽ tốn kém lắm phải không?

Tất nhiên nếu có điều kiện dùng máy quay chuyên dụng, máy ảnh chuyên dụng để quay dựng thì càng tốt. Còn nếu nghèo (ngân sách dưới 10 triệu) và tùy thuộc vào dịch vụ bạn đang làm là gì sẽ lựa chọn được công dụng cụ phù hợp với mình.

Hôm nay Phương xin chia sẻ một vài tip mình lượm lặt được và cũng hỏi han từ các chị em trong HỘI CHỦ SPA VIỆT NAM nhé!

1. Spa chuyên về da, dùng điện thoại gì để chụp ảnh?

Tất nhiên là Iphone rồi. Iphone là dòng điện thoại quay chụp sắc nét và chân thực nhất.

Nếu bạn Có nhiều tiền thì bạn đầu tư iphone đời cao cấp. Còn nếu ngân sách ko nhiều, bạn có thể mua iphone 8 plus theo gợi ý của Đinh Thảo Nguyên chụp ảnh rất ok.

Còn muốn quay video chân thực, mình để hệ video thường. Khi muốn chỉnh màu, chỉnh sáng có thể chỉnh bằng công cụ trên Capcut.

Thông thường các video mình đưa vào Capcut để chỉnh sửa mình chủ yếu sẽ điều chỉnh 2 thông số song song:
- Tăng Độ Sáng
- Tăng Độ Bão Hòa
Khi độ sáng để cao thì nhìn màu bóng và không thật, ko sắc nét. Nhưng nếu tăng đồng thời Độ Bão Hòa và thêm 1 chút độ sắc nét thì video rất ok nhé!

2. Với các dịch vụ không cần phải chân thực về bệnh lý, chỉ cần video đẹp là được.


Ví dụ như: Massage thư giãn, gội đầu, triệt lông  hay baby float nhà mình... Hoặc các video của bạn quay dạng chuyên gia để up youtube, tiktok...
Tóm lại là muốn da mướt , mịn, trắng, sáng,...
===> Thì dùng Oppo RenNo 7.

Mình là Fan của Oppo, bởi điện thoại của mình chủ yếu để làm việc, livestream, quay video cá nhân chứ ko phải để chụp ảnh bệnh lý da.

Nên điện thoại cá nhân của mình bao năm nay chỉ dùng oppo. Còn điện thoại để lưu trữ thông tin KH ở công ty, mình đều xài ipad và iphone.
Sau nhiều đời xài oppo thì đến con Reno 7 này là mình ưng nhất về camera.

Nếu phòng bạn có thiếu sáng, thì lên video vẫn auto sáng và đẹp. Mình dùng để quay các bé bơi float rất đẹp. Đưa vào capcut cũng không cần chỉnh sửa nhiều. Mà chỉ cần hơn 8tr là đầu tư được rồi. Giá tiền hợp lý!!!


3 - Quay video cận cảnh nặn mụn.


Chắc hẳn bạn thấy rất phê khi xem các video nặn mụn, thấy ng ta quay nét tới từng lỗ chân lông và từng con mụn phải không?

Rồi bạn cũng bắt chước dùng camera iphone quay, nhưng điện thoại có xịn thế nào cũng không quay được nét và đẹp như trên mạng.

Mình cũng đã từng thắc mắc, và cảm ơn em Hêng Bảo Nguyên đã bật mí bí kíp cho chị. Hôm nay chị xin phép chia sẻ lại với chị em trong cộng đồng.

Để quay chụp được những video như vậy, vạn cần thêm 1 dụng cụ gọi là LEN, zoom phóng lớn camera điện thoại lên. Loại này thường được các bạn nối mi, phun môi mày dùng.

Còn spa chúng ta dùng để quay cận cảnh video nặn mụn.Thực sự sắc nét tới từng cọng lông.

Len có nhiều loại từ 200k-1tr. Tất nhiên tiền nào của nấy. Hình ảnh Len mình để ở dưới, bạn tìm mua nhé. Còn tìm như nào thử động não tìm cách xem. Đừng hỏi mình tên nó là gì.

Kỹ năng tìm kiếm thông tin khi có 1 chút manh mỗi cũng vô cùng quan trọng, nhiều bạn thích ăn sẵn, bày sẵn ra mâm cho ăn riết thành quen, rồi nảy sinh thói Vô Ơn và Đổ Lỗi.

Ở đây tôi chẳng phải có trách nhiệm với ai, tôi và các bạn cũng chỉ biết nhau trên MXH. Chia sẻ kiến thức cho nhau, thấy vui vẻ hoan hỉ thì mua cho nhau 1 vài món hàng, không thì thôi cũng chẳng ai ép.

Nhưng nhiều người với tâm thế sân si hận cả thế giới, đọc xong 1 bài viết, học đc bao nhiêu điều, nhưng chẳng bao giờ like hay comment bài viết, giống như thể bạn like bài cho tác giả thì Tác giả sẽ giàu lên nhờ bạn vậy. Nên đọc xong bài này bạn biết phải làm gì chưa???

Gặp nhau ở bài tiếp theo của Phương và nhớ tương tác với Phương nhé!!

Liên hệ với Trần Anh Phương.

⇒ Liên hệ hỗ trợ: Mrs Trần Anh Phương: 0963384325 - 0382366366

⇒ Hoặc để lại lời nhắn yêu cầu Phương sẽ gọi điện trực tiếp đến bạn. Xin trân trọng cảm ơn!